Công ty CP tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam tổ chức họp mặt thân mật cán bộ hưu trí Công ty nhân dịp đầu xuân 2014

22:23:40 - 19/11/2015 - Số lần xem: 253

Ngày 18/01/2014, Công ty CP tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam đã tổ chức họp mặt thân mật cán bộ hưu trí Công ty. Ông Lê Quang Đạo - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Huy Ánh - Tổng giám đốc, Ông Vũ Minh Sơn - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Tổng Giám đốc, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc và gần 200 cán bộ hưu trí cùng tham dự buổi họp mặt.

Trong không khí đầm ấm của buổi họp mặt, Ông Nguyễn Văn Bằng – Trưởng Ban Liên lạc cán bộ hưu trí đã tổng kết lại tình hình hoạt động của Ban Liên lạc trong năm 2013. Ban Liên lạc hưu trí cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty VCC đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thế hệ cán bộ hưu trí có điều kiện được giao lưu, gặp mặt thường xuyên và mong muốn cán bộ hưu trí Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ, có ích cho xã hội, mang trí tuệ, kinh nghiệm của mình để tham mưu cho Công ty, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Trần Huy Ánh bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt và trân trọng sự đóng góp của các cụ đối với sự phát triển gần 45 năm qua. Việc tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí hàng năm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của CBNV Công ty đối với các thế hệ đi trước đã góp công xây dựng thương hiệu VCC.

Nhân dịp này, Công ty và Ban liên lạc hưu trí đã tổ chức mừng thọ các cán bộ hưu trí 75 và 85 tuổi, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui.

Phòng R&D