Gặp mặt các cán bộ hưu trí VCC nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

09:54:07 - 02/02/2018 - Số lần xem: 775

Hôm qua 01/02/2018, Nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018, Công ty VCC tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí đã từng sống, làm việc và cống hiến và tạo dựng nên thương hiệu VCC.

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo công ty VCC cũng chia sẻ trước toàn thể hội nghị, VCC có được như ngày hôm nay là có phần công sức không nhỏ của các cán bộ hưu trí và đặc biệt là các bậc lão thành, những người đã gắn bó cả cuộc đời mình với VCC và hy vọng rằng các cán bộ hưu trí của VCC, những thế hệ cha anh sẽ luôn dõi theo và tiếp tục ủng hộ trên từng bước đường phát triển của VCC, để VCC sẽ tiếp tục lớn mạnh và khẳng định vị thế là một thương hiệu tư vấn hàng đầu của ngành xây dựng.

Qua buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo VCC cũng xin gửi lời chúc tới tất cả các cán bộ hưu trí và đặc biệt là các cán bộ lão thành tuổi đã cao, một năm mới Mậu Tuất 2018 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, gia đình an khang thịnh vượng. 
Toàn thể cán bộ công nhân viên của VCC xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu lao động và cống hiến hết sức mình để VCC phát triển ổn định bền vững và tiếp tục vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với công lao gây dựng của các bậc cha anh và để cho VCC mãi là ngôi nhà chung của các thế hệ cán bộ VCC.

Sau đây là link download chùm ảnh buổi gặp gỡ :

 Link Download