VCC tham gia Giải kéo co chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2023)

23:54:05 - 25/04/2023 - Số lần xem: 227

Sáng nay 25/4, Công Đoàn Công ty VCC đã tham gia Giải kéo co chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2023), hưởng ứng Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội VIII Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng do Công đoàn cơ quan bộ xây dựng tổ chức.

Kết quả chung cuộc VCC đã đạt Giải phong trào. Dù không giành được thứ hạng cao trong giải đấu này tuy nhiên những khán giả đã ra sân cổ vũ các VĐV nam + nữ của VCC thi đấu chắc hẳn đã không phải hối tiếc khi chứng kiến tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của họ. Bởi dù thời gian tập luyện của các VĐV không quá nhiều, thể hình của các VĐV của chúng ta cũng không tốt bằng đội bạn, tuy nhiên VCC cũng đã giành được kết quả hết sức bất ngờ khi thắng tới 3 trên 4 trận tại Vòng bảng và chỉ chịu dừng chân ở Tứ kết (8 đội mạnh nhất trên tổng số 25 đội tham gia thi đấu) trước chính đội giành giải Ba chung cuộc ở hạng mục Kéo co nam nữ đó là đội Cục Phát triển Đô thị, Liên quân Văn phòng Bộ Xây dựng – Vụ Tổ chức cán bộ.

Xin được gửi lời cám ơn tới tất cả các VĐV đã tập luyện, đã chiến đấu quả cảm và dù không vượt qua được tứ kết để tiến sâu vào vòng trong nhưng chúng ta có quyền tự hào khi các VĐV nam + nữ của chúng ta đã vượt qua chính mình để chiến đấu mạnh mẽ tới những phút cuối cùng và chỉ thua trong thế giằng co đến phút chót. Và để làm được điều này, không thể không nhắc đến tinh thần của các công đoàn viên VCC, các cổ động viên VCC thân yêu đã luôn sát cánh và cổ vũ hết mình bất chấp điều kiện thời tiết mưa lạnh trong buổi sáng nay.

Qua đây cũng xin được gửi lời cám ơn sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo, Công đoàn công ty, các giám đốc /phó giám đốc các đơn vị, các mạnh thường quân, các cá nhân hảo tâm đã ủng hộ hết mình để “Đội kéo co” chúng ta có buổi liên hoan hết sức vui vẻ ngay sau lễ trao giải qua đó thắt chặt được tinh thần đoàn kết và kết nối được tất cả các công đoàn viên trong công ty trong một hoạt động vô cùng ý nghĩa cùng với Công đoàn cơ quan Bộ xây dựng.

Sau đây là chùm ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của VCC trong Giải kéo co sáng nay.